Tuổi Kỷ Sửu nên lấy vợ tuổi gì hợp nhất

Bạn là nam sinh năm Kỷ Sửu bạn muốn biết tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất?

Bạn là nam năm Kỷ Sửu, tình duyên luôn lận đận, bạn muốn tìm hiểu lý do?

Những vấn đề về xem tuổi hợp tình yêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Qua sự tìm hiểu chi tiết và sâu sắc nhất, đã cho ra đời phương pháp nghiên cứu tuổi hợp nhau trong tình yêu cho từng tuổi. Dựa trên đường cung mệnh, ngũ hành, quẻ dịch cùng can chi.

– Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi kỷ sửu lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu(Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau siêng năng làm ăn ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi canh dần(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, người vợ có số tạo giữ tiền khi lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng không hòa hợp lắm, sống chung với nhau nên kiên nhẫn, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi nhâm thìn(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, hai vợ chồng làm ăn kiên cố sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi quý tỵ(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi giáp ngọ(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên kiên nhẫn, sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi ất mùi(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng có phần xung khắc, sống chung với nhau nên kiên nhẫn ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi bính thân(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thông suốt, dễ dàng, người vợ có số giữ vào tiền tào ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

*Tuổi kỷ sửu lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi tân mão (Nam hơn nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Sửu kết hôn với nữ tuổi Đinh Dậu (Nam hơn nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Sửu kết hôn với nữ tuổi Mậu Tuất (Nam hơn nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi quý mão (Nam hơn nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).
Nam tuổi Kỷ Sửu kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất (Nữ hơn nam 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Tuyệt Mạng).
Nam tuổi kỷ sửu kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu (Nữ hơn nam 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

*Tuổi kỷ sửu nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi kỷ sửu kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.
Nữ tuổi kỷ sửu kỵ cưới chồng vào các năm 17, 21, 23, 33, 29, 35, 41 tuổi.
Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành công việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn vào những năm này thì thường nảy sinh những việc buồn phiền không mong muốn, xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi kỷ sửu nam và nữ sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch thì trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.
Trai hay gái tuổi kỷ sửu khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.
Nam tuổi kỷ sửu sinh vào các tháng 2, 7, 9, 3, 6, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.
Nữ tuổi kỷ sửu sinh vào các tháng 7, 10, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.
Nếu sinh vào các tháng 9 và tháng 2 âm lịch thì thường có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

*Giải thích từ ngữ:

1. Nhất Phú Quý(có nghĩa là giàu có hay dư giả):
– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có cuộc sống giàu sang, phú quý.
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống cũng bình thường, chỉ đủ ăn.
2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí là nghèo hèn.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn Ngược lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.
3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có quyền lực, và được nhiều người xung quanh kính trọng.
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có địa vị nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút danh tiếng tầm thường mà thôi.
3.Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá nhân tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình hòa thuận, êm ấm. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.
4. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):
– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, mà lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau, nhưng cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, không êm ấm, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *