Xem tử vi 2018 cho người tuổi Ất Sửu – Nữ mạng

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi,đa tài hữu trí

Xem tử vi năm 2018, xem chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2018 về các phương diện cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Năm 2018 tuổi Ất Sửu nam mạng sinh năm 1985 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, cô danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành, bản thân cũng bị lâm bệnh nạn, mang tai tiếng. Hạnh địa võng, công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình, có nhiều việc phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản.

Đây là chi tiết 2018, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Sửu nam mạng, 34 tuổi (âm lịch), sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: Kế đô: Trong gia đình có bế tắc và hoạn nạn: Xấu
– HẠN: Địa võng: cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
– ĐỊA CHI: tuổi Sửu gặp năm Tuất là Tam Hình: Xấu
– THIÊN CAN: năm Ất gặp năm Mậu là Bình Thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc hướng Chính Tây thiên Bắc Nam. Đối với tuổi Ất Sửu là Tương Khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hóa quyền, Bệnh phủ, Thiên la.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Phúc đức, Thiên đức, Thanh long. Thiên trù, Quả tú, Địa võng, Hóa lộc.
2/ Long đức, Thiên hỷ, Tướng quân, Quốc ấn.
3/ Lộc tồn, Bác sỹ, Trực phù, Triệt

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu âm. Long đức, Tử phù, Hóa lộc.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Bạch hổ, Tiểu hao.
2/ Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quý nhân, Tử phù, Phi liêm.
3/ Thiếu dương, Hồng loan, Lưu hà, Thiên không, Cô thần, Phục binh, Tuần.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, Bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp do người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vận có địa vị. Quý bạn có một cuộc sống tốt dẹp, tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng máy ấm hạnh phúc gia đình.

Ất Sửu nam mạng phúc lành
Đa tài đa trí công danh tuyệt vời
Tiền tài nhà cùa một đời
Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang
Duyên ánh nhiều nỗi nằm than
Hai người có nhịn bình an sum vầy
Gia đình hạnh phúc tràn đầy
Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo
Quý anh năm mới giàu to
Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Quý bạn là người phải nhờ phái nữ để sống và phát đạt vững mạnh, năm nay thành công tốt đẹp trong công ăn việc làm cũng nhờ có bạn gái tận tình ủng hộ trên con đường sự nghiệp. Năm nay quý bạn có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vuòn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này.
Phương diện tài chính

Tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý bạn nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái. Tháng 2 với 9 có tài lộc.
Phương diện tình cảm

Năm nay ai chưa có gia đình sẽ có dịp hội tụ trăm năm. Nhưng trong chuyện tình cảm các bạn cần lắng nghe bạn đời, không nên tự cao, nên tự lập sống chan hòa, để giữ gìn hạnh phúc lâu dài, tránh đổ vỡ phúc như một thiên đàn. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình
Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý ông cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như đi lại của mình. Với các bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa, phong tê thấp.

Để có một năm thuận lợi vè sức khỏe đến công danh thì nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa hoặc ở nhà vào đầu năm. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 dến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân có quyền hành chức vụ và hưởng tiền tài.
Tháng hai: Qụý nhân giúp công ăn việc làm và tiền bạc.
Tháng ba: Hội ngộ tình yêu một lòng yêu thương nồng thắm.
Tháng tư: Tin vui vẻ về việc làm mới, lương bổng rất cao..
Tháng năm: Bình minh chiếu sáng mang lại huy hoàng.
Tháng sáu: Ý đẹp lời hay nhưng hao tổn tiền của.
Tháng bảy: Gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong việc làm mới.
Tháng tám: Lời lẽ khéo léo nên nên công danh được vững vàng.
Tháng chín: Đắc tiền bạc và cuộc sổng gia đình hạnh phúc
Tháng mười: Lời nói táo bạo nhưng vẫn mang lại hạnh phúc.
Tháng mười một: Tiền tài và tình cảm thương yêu quyến luyến.
Tháng chạp: Buồn về chữ tình và hao lốn tiền bạc.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nam mạng, tính tình khôn ngoan lanh lợi,đa tài hữu trí,trong cuộc sống thể hiện một sức mạnh kiên cường xây dựng được nhà cửa cao sang,công danh địa vị tốt đẹp xã hội,đồng thời may mắn trong khâu tài chính,muốn là đựơc,cầu xin sẽ thành,suốt cuộc đời không bao giờ thiếu tiền bạc, được cả phú lẫn quý. Sơ niên có sự khó khăn, trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội ưa chuộng, về già hưởng tiền tài phúc lộc. Nếu trong lòng có lúc cô đơn thì mọi sự bình an, bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng, bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp vối tuổi Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng hợp màu Trắng, vàng Khắc với màu Đỏ, xanh.

Để hạn chế bớt những điều không tốt đến với mình, theo tử vi 2018 Ất Sửu nam mạng năm 2018 nên mời gia chủ sinh vào các tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1995, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm trong nhiều chuyện. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Ất Sửu nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *