Xem tử vi 2018 cho người tuổi Quý Sửu – Nữ mạng

Nói chung cuộc đời của nữ tuổi Quý Sửu là quý cô có một hồn thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng dễ nghe nhưng rất nghiêm chỉnh làm việc nào ra việc đó, quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm

Xem tử vi 12 con giáp năm 2018, xem chi tiết về tử vi nữ tuổi Quý Sửu năm 2018 về các phương diện ngoại giao, công việc, cuộc sống, tình duyên, tài chính, gia đạo công danh, sức khỏe, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về tuổi xông đất đầu năm mới, sao hạn đầu năm, cách hóa giải vận hạn, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm mới Mậu Tuất 2018 hợp với nữ tuổi Quý Sửu năm 2018.

Dưới đây là chi tiết tử vi năm 2018 tuổi Quý sửu nữ mạng, 46 tuổi (âm lịch), sinh từ 03/02/1973 đến 22/02/1974 thuộc mệnh Mộc năm Mậu Tuất 2018 xét về tất cả các phương diện.

SAO: Kế Đô trong gia đình có bế tắc và hoạn nạn: Xấu
HẠN: Thiên Tinh đề phòng kiện tụng tranh chấp pháp luật: Nhẹ
VẬN NIÊN: Cầu cuồng phong (Chó điên dại): Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm MỘC là không sinh khắc: Nhẹ
– Địa chi tuổi SỬU gặp năm TUẤT là Sinh khắc: Xấu
– Thiên can tuổi: QUÝ gặp MẬU là tương sinh: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm Mậu Tuất 2018 – 2019 tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Tây. Đối với tuổi Quý Sửu là không sinh khắc: Nhẹ.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc Đức, Thiên đức, Lực sỹ, Kình dương, Quả tú, Địa võng.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Hỷ thần, Hoá lộc, Tuần, Triệt, Thiên la.
2/ Đào hoa, Nguvệt đức, Thiên khôi, Thiên trù, Tử phủ, Đại hao, Hoá quyền.
3/ Thiếu dương, Hồng loan, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù,Thiên không, Cô thần, Kiếp sát.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, đào hoa, Thiên hỷ, Quyền.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tang môn, Phi liêm, Lưu hà.
2/ Trực phù, Tiểu hao, Lưu niên vân tinh, Hoá khoa.
3/ Long đức, Thiên hỷ, Quan phù, Đà la.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, tuổi nữ mà gặp hung tinh Kế Đô chiếu mạng thì quả là một việc rất xấu, không tán tài thì buồn khổ vì bệnh tật thương tích, sinh ly tử biệt. Thôi thì tổn tiền bạc còn hơn là bệnh hoạn và cô đơn. May mà bổn mạng đã trồng nhiều phúc đức nên thoát khỏi mọi hoạn nạn và tậu lập được nhà cửa, tiền bạc giàu sang.

Quý Sửu nữ mạng các nàng
Ngựời sao xinh đẹp đoan trang mỹ miều
Niên thời gặp phải mọi điều
Đắng cay chua ngọt rất hiểu gian truân
May thay hội ngộ quý nhân
Tiền tài lại đến ân ái vuông tròn
Công danh sự nghiệp ước mong
Cửa nhà thành đạt trong lòng vui hơn
Gia đình hạnh phức vui cười
Vợ chồng hưởng lộc phút thời lai luân

Nội dung [Hiện]
Phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm 2018 tuổi nữ Quý Sửu có sao Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù. Quý cô có bản tính lanh lợi thường gặp may mắn, cuộc sống quả thật thịnh vượng, chiêu bài quảng táng, mang đến một hạnh phúc lớn lao cho bản thân và gia đình, việc làm được ổn định, thu nhập tài chính khá giả, được bạn bè tin cậy yêu quý kính trọng.
Phương diện tài chính

Năm nay giáp Lộc tồn vi Hỷ thần chiếu cho nên thu nhập rất nhiều nhưng thất thoát chi tiêu còn nhiều hơn, tuy nhiên quý cô còn nhiều cơ hội, giữ được bản mạng bình an là phước báu lăm rồi. Tháng 7 và 12 có quà biếu tặng cũng nhiều nguồn tiền bạc đến.
Phương diện tình cảm

Tam hợp Hồng loan Đảo hoa, số quý cô có chồng giàu sang phú quý và được trọn đời yêu thương. Vợ chồng thật tâm xây dựng mái ấm gia đình nên gia đình yên ấm nhiều niềm vui, con cái vui vẻ hòa thuận.
Phương diện sức khoẻ

Bị sao kế đô chiếu mạng nên cần chú ý kinh nguyệt không đều, đau nhức đầu cảm ho. Đầu năm nên cầu an giải hạn tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, 3 lỵ trà, quay mặt về hưởng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân” để giải hạn. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần và đi từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng.
Diễn biến các tháng tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Vui xuân có việc làm mới nhưng gia đình buồn lo
Tháng hai: Thành công trong công yilệc ngoại giao và giàu tiền bạc
Tháng ba: Đường công danh và sự nghiệp phát đạt thịnh vượng
Tháng tư: Lời hay ý đẹp, bản tính cao thượng hay giúp người
Tháng năm: Nhà cửa cao đẹp nhưng trong lòng lại cô đơn
Tháng sáu: Gia đình buồn sầu và bị bế tắc
Tháng bảy: Tiền tài mỹ mãn, gia đình hạnh phúc, chồng yêu quý.
Thảng tám: Không nên tranh chấp mà bị thua thiệt
Tháng chín: Hao hụt tiền bạc nhưng được bạn bè yêu thương
Tháng mười: Đề phòng kèo bị tiểu nhân quấy phá ám hại
Tháng mười một: Cuộc sống thật mộng mơ và hạnh phúc với con
Tháng chạp: Tiền bạc phúc lộc nhiều và địa vị giữ vững.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm

Nói chung cuộc đời của nữ tuổi Quý Sửu là quý cô có một hồn thuỳ mị nết na, nói năng rất dịu dàng dễ nghe nhưng rất nghiêm chỉnh làm việc nào ra việc đó, quý cô có ý chí kiên cường, tinh thần bất khuất dũng cảm. Thích danh dự nhưng rất thương người nên đã tạo cho gia đinh chồng con một đời sống giàu sang và hạnh phúc. Chính nhờ những dặc điểm đó mà trong đời sống thường được hết may mắn đến may mắn khác, công danh sự nghiệp thành đạt một cách hoàn hảo. Sơ niên gian truân tai ách, trung niên thành đạt công danh, giàu sang phú quý, hậu vận hưởng tiền tài vàng bạc cập trường thị chi mạng.

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng hợp màu Xanh, Đen. Khắc với màu Đỏ, trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2018 nên tìm gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm mới để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Quý Sửu nữ mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *