Xem tử vi 2018 cho người tuổi Ất Sửu – Nam mạng

“Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần xuất hành từ 5 đến 7 giờ sáng.

Tử vi 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2018 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra xem tử vi 2018 còn cung cấp những thông tin về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Sửu, sao và cách hóa giải vận hạn cho quý bà, 34 tuổi (âm lịch), sinh từ 21/01/1985 đến 08/02/1986 thuộc mệnh Kim âm nữ trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: Thái dương: cầu danh tịnh cầu lợi và đắc tiền tài: Tốt
– HẠN: Địa võng: cẩn thận kẻo bị tai nạn và bệnh phụ khoa: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn: Dê về suối: Tốt

– MẠNG: Kim gặp năm Mộc là Tương Khắc: Xấu
– ĐỊA CHI: tuổi Sửu gặp năm Tuất là Tam Hình: Xấu
– THIÊN CAN: tuổi Ất gặp năm Mậu là: Bình Thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hỏa thuộc hướng Nam thiên Chính Nam. Đối với tuổi Ất Sửu là Tương khắc: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Thiên trù, Qủa tú, Địa võng, Hoá quyền.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Thiếu âm, Tướng quân, Thiên la.
2/Thiểu dương, Hồng loan, Thanh long, Lưu hà, Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Tuần.
3/ Đào hoa, Nguyệt đức, Thiên quan quý nhơn, Từ phù, Phi liêm, Hoá lộc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tang môn, Lưu niên vân tinh, Tiểu, Tuần.
2/ Lộc tồn. Trư phù, Triệt.
3/Long đức, Thiên đức, Bệnh phù, Khoa, Quốc ẩn.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, được công thành danh toại, tiền tài nhà cửa đều toại nguyện, có cơ hội mua nhà hay sửa sang nhà mới mẻ hoặc tậu ruộng vườn đất đai. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe của mình khi gặp những âu lo, suy tư trong chuyện gia đình cũng như tình cảm.

Ất Sửu nữ mạng hiền xinh
Đa tài hữu trí phân minh đôi điều
Đoan trang hiền thục mỹ miều
Sơ niên cha mẹ cưng chiều yêu thương
Ái tình tầm nổi vấn vương
Tình đầu khó trọn tơ vương trong lòng
Công danh sự nghiệp ước mong
Tiền tài nhà cửa đã xong hoàn thành
Qua năm Mậu Tuất vinh danh
Giàu sang phúc lành trời ban

Phương diện ngoại giao và việc làm

Xem năm 2018 công việc làm ăn không thuận, dễ thua lỗ. Nên cẩn thận trong các công việc cần đầu tư nhiều tiền bạc. Gia đình, tình cảm an vui, sự nghiệp vững vàng nếu đừng đổi thay công việc. Tuy nhiên vận niên Dương hồi ngạn rất tốt để cứu vãn những vấn đề bế tắc, hư hại.
Phương diện tài chính

Năm nay Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim Quý Cô có phần hao tốn, thành quả đạt được khó bảo toàn. Vì thế, mọi việc cần phải dè dặt.
Phương diện tình cảm

Năm nay như đã nói ở trên về mặt tình cảm cũng sẽ có những ưu phiền nhất định tuy nhiên qua những phiền muộn đó gia đình bạn mới được hạnh phúc. Quý cô được chồng yêu thương chiều chuộng, đồng thời lại có tin vui thêm cháu bé ngoan hiền bụ bẫm.
Phương diện sức khoẻ

Về sức khỏe quý cô nên chú ý về vấn đề bệnh phụ khoa, viêm nhiễm u nhọt.

Mặc dù các vấn đề trên từ sức khẻo đến công danh tình cảm đều có những điều may mắn nhất định nhưng cũng có hạn cũng như sao xấu chiếu làm ảnh hưởng đến đời sống tình cảm sức khỏe cũng như hao tốn về tiền bạc tài lộc cho nên đầu năm hãy cầu an giải hạn hay cúng sao ở chùa đền hay ở tại nhà. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần xuất hành từ 5 đến 7 giờ sáng.
Diễn biến từng tháng tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm hưởng phúc lộc và may mắn về tiền bạc
Tháng hai: Nói năng nhỏ nhẹ khôn khéo nên việc làm thành công
Tháng ba: Tài lộc công danh khiển gia đình hạnh phúc
Tháng tư: Dám nói dám làm khiến gia đình hạnh phúc
Tháng năm: Gặp nhiều thiệt thòi
Tháng sáu: Thành công ở nghề nghiệp và thăng quan tiến chức
Tháng bảy: Một câu nhịn chín câu lành và công thành danh toại
Tháng tám: Tin vui vẻ về việc làm và được tăng lương như ý nguyện
Tháng chín: Được chồng yêu thương chiều chuộng suốt đời
Tháng mười: Cát tinh hỷ thần đem lợi tiền bạc, nhà cửa giàu sang
Tháng chạp: Nghĩa cử cao đẹp nhưng hao tốn tiền bạc

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm

Nói chung cuộc đời của tuổi Ất Sửu nữ mạng 2018, bản tính hiền từ người thì xinh đẹp, cho nên bao người quý mến thương yêu. Quý cô thông minh, khôn ngoan cho nên rất thông minh ngoài xã hội, có một địa vị cao sang được chúc phúc báu hưởng Thiên lộc cho nên lúc nào cũng dư nhiều tiền bạc, cầu sẽ được, xin sẽ ứng mọi việc đều toại nguyện. Trên đường tình duyên cần phải nhường nhịn để thuận vợ thuận chồng và sống với nhau đến trọn đời. Sơ niên gian truân, trung niên thành đạt tiền bạc hậu vận được phú quý giàu sang cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng hợp vối tuổi Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất
Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng hợp màu Trắng, vàng Khắc với màu Đỏ, đen.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Ất Sửu nữ mạng năm nay nên mượn tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Bính Tý 1996, Đinh Sửu 1997, Canh Tý 1960, Giáp Dần 1974, Ất Dậu 2005 đến xông đất, xông nhà vào đầu năm mới 2018 để được bình an may mắn cả năm 2018. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Ất Sửu nữ mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *